Cảm nhận học viên - Học giao tiếp cơ bản miễn phí

Giao tiếp cơ bản

Học giao tiếp miễn phí

Học phát âm

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

"Có lẽ mình là người lớn tuổi nhất học ở REF ! hehe Nhưng suy nghĩ của mình đã thay đổi khi học ở REF ! sự học không có tuổi. Chỉ có thể tóm gọn 2 từ "Rất tuyệt" Hãy thử và trải nghiệm!"

Xem chi tiết

"Thầy dạy rất vui, nhiệt huyết, không khí lớp học lúc nào cũng thoải mái. Chương trình dạy là một câu chuyện dài rất hay, làm cho học viên cảm thấy thích thú nên rất dễ học. Một số từ vựng hay cụm từ quan trọng được thầy nhắc lại qua nhiều bài khiến cho tụi em không thể nào quên được. Em viết đến đây thôi. Hết giấy rồi! Hẹn gặp thầy ở lớp giao tiếp."

Xem chi tiết

"Sau 3 khóa học, mình thấy tiếng Anh của mình tiến bộ rất nhiều, vốn từ vựng ổn hơn. Mình nắm được nguyên tắc phát âm nên cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, không còn ngại khi nói với người nước ngoài"

Xem chi tiết

" Được học ở REF là một niềm vui, sự may mắn của tôi. Cảm ơn REF rất nhiều. Tôi cảm thấy mình tiến bộ nhiều hơn. Và đặc biệt con cảm ơn thầy "thầy Thiện" vì thầy đã cho con biết được những gì con làm được và chưa làm được. Con sẽ cố gắng để mình có thể nói tiếng Anh một cách tự tin hơn."

Xem chi tiết

"Đến với REF có thể nói là bước ngoặt của em. Không thể tin là một đứa không biết một chữ tiếng anh lại dám đứng đó thuyết trình một chủ đề bằng tiếng anh."

Xem chi tiết

"Mình học tiếng Anh cũng khá lâu rồi nhưng luôn thiếu tự tin cũng như đam mê với nó cho đến khi mình gặp thầy Thiện. Giáo trình của thầy luôn khác biệt và thú vị lắm luôn, giống như được vô thế giới mới vậy á. Mà thầy còn siêng sửa bài tại nhà nữa nha. Nói chung là học đi rồi biết, nhìn biểu cảm của thầy thôi là vui rồi, đừng nói chi vừa kết thúc khóa vừa nói tiếng Anh sang chảnh vừa tự tin hơn với bản thân mình!!!"

Xem chi tiết

"Em cảm nhận được giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, chu đáo chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu cho từng bạn học viên. Em chưa từng được dạy về ngữ điệu, nhấn âm ở trung tâm nào nên em thấy học viên khác cũng có cùng quan điểm là được biết nhiều hơn về kỹ năng nói tiếng Anh sao cho sành điệu và tiến bộ hơn trước nhiều sau khi tham gia khóa học"

Xem chi tiết

Sau khóa học, em cải thiện được giọng giao tiếp Anh văn của mình, luôn chú trọng phát âm và đọc nối nhiều hơn, được học cách đọc diễn cảm qua các bài Spells. Ngoài ra, em cũng được học thêm nhiều Từ vựng và cụm từ thường sử dụng.

Xem chi tiết

"Em thực sự là không thích tiếng Anh. Nhưng nhờ có chị, nhờ chị đã tạo cho em một động lực vững chắc để em nỗ lực. Chị cho em một niềm tin mạnh mẽ rằng "Mọi thứ đều có thể làm được nếu chúng ta chịu bỏ công sức. Em cảm thấy mình khá hơn và quan trọng là em cũng dần yêu thích nó. Chị tuyệt vời và chị là một GV tận tâm nhất rồi!"

Xem chi tiết