Lớp Soul Beginner

Lớp Soul Beginner

Lớp Soul Beginner

Lớp Soul Beginner

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

Thời gian cứ chầm chậm trôi. Cô nàng thời gian kiêu kỳ lắm, điềm tình nhưng cũng không khi nào chờ đợi ai.
Thấm thoát mà lớp Soul Beginner thầy Thiện đã kết thúc rồi, chúng ta cùng nghe các bạn chia sẻ sau khóa học tuyệt vời này nhé!

<3 "Khóa học bổ ích hấp dẫn giúp em có động lực đi học đều, giáo viên hơi dữ nhưng vui tính và nhiệt huyết trong việc "chửi" học sinh (không biết thầy chửi mắng kiểu gì đặc biệt mà học sinh nào cũng muốn được thầy chửi, chờ đợi để được nghe thầy chửi :) ) Cảm ơn thầy và khóa học đã giúp em có thêm nhiều kiến thức."

<3 Nguyễn Thành Trung "Khóa học giúp em có thêm một số kiến thức về cách học Anh văn qua cách nói chuyện, ghi âm,. rồi gửi bài cho thầy check. Từ đó đến giờ đây là lần đầu em làm và thấy hiệu quả đối với bản thân. Em thích phong cách vui vẻ của thầy điều đó thực sự quan trọng vì làm em thoải mái khi học"

<3 "Khóa học thực sự rất tốt, từ 12 buổi Free đầu tiên đã thấy các buổi học của REF rất hiệu quả, cách dạy của giáo viên rất hiệu quả, cách dạy của giáo viên rất dễ hiểu, rất thú vị, rất dễ học. Các giáo viên, đặc biệt là giáo viên của em thực sự vô cùng kiên nhẫn và có tâm, đây là điều khiến em không cảm thấy khó xử hay ngại ngùng khi hỏi bài
From Bảo Long <3 "Em thấy thầy rất vui tính và dạy rất nhiệt tình, đặc biệt giáo trình của thầy rất hay. Em hi vọng thầy sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tràn đầy niềm vui để giảng dạy thật tốt cho mọi người"
<3 "Qua 2 tháng học lớp Beginner của thầy Thiện, em đã cải thiện được phát âm cũng như sự tự tin trước đám đông. Mặc dù em chưa học thử buổi nào từ thầy nhưng vẫn quyết định học lớp của thầy quả là không sai. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ"

From Thi Nguyễn <3 "Sau khóa học, em cải thiện được giọng giao tiếp Anh văn của mình,  luôn chú trọng phát âm và đọc nối  nhiều hơn, được học cách đọc diễn cảm  qua các bài Spells. Ngoài ra, em cũng được học thêm nhiều Từ vựng và cụm từ thường sử dụng."
From Linh <3 "Khóa học hay, bổ ích, em đã học và tiến bộ rất nhiều. Thầy Thiện đẹp trai, vui tính, dạy tận tình, tận tâm, có tâm, có tài"

From Vân <3 "Em cảm ơn Anh ngữ REF đã mang đến cho em một khóa học thực sự hữu ích. Khóa học đã giúp em thay đổi rất nhiều, kiên nhẫn tập trung học tiếng Anh, đặc biệt là cải thiện kỹ năng phát âm. Còn đối với thầy Thiện, em cảm ơn thầy rất nhiều đã giúp em thay đổi cách nhìn về việc học tiếng Anh, thầy nhiệt tình, tận tình giúp đỡ em."

<3 "Sau khóa học, em đã cải thiện rất nhiều về cách phát âm lẫn ngữ pháp. Đặc biệt, em rất thích đi học vì gặp được thầy Thiện vui tính và dễ thương. Thầy chỉ dạy chúng em rất nhiệt tình và chúng em đã tốt hơn rất nhiều.

From T.Linh <3 "Em không nghĩ mình có thể hoàn thành tốt khóa học như vậy. Soul Beginner giúp em tự tin hơn khi phát âm, phát âm chuẩn hơn.Em rất mến thầy, kính trọng thầy Thiện"
<3 From Bảo Ngọc "Em cảm thấy khóa học thật vui vẻ và thú vị, đặc biệt là Mr.Thiện lúc nào cũng tận tâm với học sinh và giúp em thích tiếng Anh hơn"
From Bùi Quỳnh Anh <3 "Em cảm ơn REF vì đã khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh một lần nữa, nhất là Mr.Thiện đã giúp đỡ em rất nhiều"

<3 REF CŨNG DÀNH CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT TỚI THẦY THIỆN VÀ TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG REF. CHÚC CÁC BẠN SỚM NÓI TIẾNG ANH NHƯ GIÓ ^^