Lớp SOUL 3

Lớp SOUL 3

Lớp SOUL 3

Lớp SOUL 3

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

Lại một lớp SOUL nữa kết thúc. Cùng nghẹn ngào chia sẻ cùng các học viên REF, những đứa con yêu dấu của thầy Thiện nha <3


From Võ Quỳnh Như <3 "Thực sự thầy rất khác với các giáo viên em đã từng học, những bài ghi âm mà em nộp đều được thầy sửa rất tận tình. Lần đầu tiên em cảm thấy bị chê không còn đáng quê nữa mà nó là động lực cho em làm tốt hơn qua mỗi ngày. Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều ạ"


From Trần Dũng Ngọc Liên <3 "Đây là khóa học đầu tiên em cảm thấy thú vị với Anh văn như vậy. Khóa học không theo một khuôn khổ nào cả, chủ yếu tập cho em phản xạ. Buổi đầu tiên bước vào lớp, thầy đang mở clip cho hs nghe. Chu choa, bất ngờ cực kỳ luôn. Thầy kiếm đâu ra clip đủ âm thanh, màu sắc như vậy. Sự thật là tất cả âm thanh, kịch bản,... đều do thầy một tay làm hết. Có bài thầy vừa giả giọng con nít, đàn ông, đàn bà, cả tiếng Pháp,... Về khóa học, nó rất gần gũi và mới lạ. Thầy như muốn nhắn gửi:  Sống nên có soul cũng như học Anh văn thì phải yêu thích..."

From Thanh Nhàn <3 "Bén duyên với REF nhờ khóa học miễn phí, em ban đầu đăng ký chỉ vì muốn học cho biết và thực sự ngạc nhiên vì sự nhiệt tình của các anh chị, thầy cô tại trung tâm....Em muốn cảm ơn thầy Thiện rất nhiều, thầy đã giúp em cải thiện nhiều trong nói, viết tiếng Anh, em tự tin hơn trong phát triển kỹ năng bản thân"

From Hoàng Kỳ Duyên <3 "Là một trong những gương mặt chai lì đuổi hoài không đi, khóa nào cũng chui vô học nhưng thầy vẫn chứa *thương Soul Master* Con cảm ơn thầy nhiều nhiều. Con không chỉ được học, cải thiện tiếng Anh mà còn nhiều thứ khác nữa. Qua mỗi khóa học lại có thêm một gia đình mới. Cảm ơn thầy vì đã luôn quan tâm chăm sóc đặc biệt cho từng đứa. Không nghe chửi nữa chắc buồn, sớm ra Soul 4 nha thầy, con đợi!!!"

From Sở Loan <3 "Mình học tiếng Anh cũng khá lâu rồi nhưng luôn thiếu tự tin cũng như đam mê với nó cho đến khi mình gặp thầy Thiện. Giáo trình của thầy luôn khác biệt và thú vị lắm luôn, giống như được vô thế giới mới vậy á. Mà thầy còn siêng sửa bài tại nhà nữa nha. Nói chung là học đi rồi biết, nhìn biểu cảm của thầy thôi là vui rồi, đừng nói chi vừa kết thúc khóa vừa nói tiếng Anh sang chảnh vừa tự tin hơn với bản thân mình!!!"

From Trần Thị Lan <3 "Trải qua 3 khóa học, thì em thấy khóa này em thu được nhiều điều nhất. Khóa này 2 tháng nhưng em thấy khá dài. chắc do bài về ngập đầu với deadline của thầy. Em khá vất vả để duy trì đến thời điểm này, nhìn lại thời gian bỏ ra cũng rất đáng . Nếu có học tiếp các khóa sau em mong mọi thứ được như này hoặc tốt hơn"

From Vũ Thế Vinh <3 "Khóa học bổ ích, thú vị, cách học mới lạ, mang tới động lực học tiếng Anh. Coach vui tính, tích cực chỉ dạy học sinh, chia sẻ cách học không chỉ tiếng Anh mà cả con đường học vấn"

From Nguyễn Thành Liêm <3 "Đến tận ngày cuối cùng của khóa Soul 3 này, tôi vẫn chưa hết bất ngờ, cả khóa học đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua những buổi học thú vị. Riêng về việc giảng dạy của thầy Thiện thì không thể chê vào đâu được, thầy đã tận tâm rèn giũa một bầy con ngây thơ như con cơ từ thuở ban đầu đến khi thành một bọn nói chuyện lanh lẻo một cách kinh ngạc. Cảm ơn tất cả, đặc biệt cảm ơn thầy Soul Master bằng cả tấm lòng này"

From Bùi Bảo Trung <3 "Mình học ở trung tâm REF đã 3 khóa và mình cảm thấy OK. Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, giáo viên dạy rất nhiệt tình, có tâm. Nói chung là vui, đi học như đi trẩy hội,..."

From Nguyễn Văn Lợi <3 "Qua 2 tháng học, em đã học được nhiều kiến thức bổ ích, qua cách dạy mới, sáng tạo của thầy Thiện. Qua cách kể chuyện sinh động, cuốn hút, bài học không còn khô khan, nhàm chán. Thầy rất tâm huyết với công việc dạy học, dành thời gian để xem và chỉnh sửa bài viết cho học sinh . Qua khóa học này, vốn tiếng Anh của em không những được cải thiện mà kỹ năng thuyết trình, trình bày ý kiến cũng được rèn luyện"

From Nguyễn Quang Thịnh <3 "Đây là một khóa học bổ ích cho em nhiều bài học, giúp em cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh rất là nhiều so với lúc trước. Bài học ở đây rất sáng tạo, đây là lần đầu em được trải nghiệm."

From Như Anh <3 "Con thấy Soul ngày càng thú vị huhu, con không muốn khóa học kết thúc một xíu nào. Con học qua rất nhiều lớp tiếng Anh rồi nhưng thiệt sự hông có khóa học nào sáng tạo đến như vậy. Chỉ có đến lớp của thầy, con mới cảm thấy được làm chính mình. Không sợ hãi. Không ngại ngùng. Không sợ bị phán xét. ... Con chỉ mong được học thầy hoài thôi. Thương thầy <3 "

From Lưu Minh Châu <3 "Khóa học thực sự giúp em cải thiện cả về phản xạ nói lẫn về sự tự tin. Em thực sự cảm thấy lớp học bổ ích và mọi người thân thiện hòa đồng. Thầy thì khỏi phải chê: Xuất sắc. Thầy đã dốc hết tâm tư tình cảm để huấn luyện cho bọn em. Em thực sự cảm ơn thầy!"

From M <3 "2 tháng học ở Soul 3, em đã học được nhiều kiến thức (thành ngữ, những từ ngữ mà native speaker thường dùng). Thầy có rất nhiều câu hỏi sinh động và sáng tạo. Nhờ vào cách kể chuyện thu hút đã giúp em nhớ các từ vựng, cụm từ dễ dàng hơn."

From Trương Kiến Thụ <3 "Em đã học qua nhiều lớp Soul của thầy Thiện, mỗi lớp là một câu chuyện khác nhau được thầy tạo ra. Em cũng đã từng học Anh văn bằng cách nghe nhạc, xem phim,... nhưng mà được giảng dạy theo cách nhận vai nhân vật để học thì thật sự mới mẻ, thu hút. Em biết rằng sẽ không ai có thể giảng dạy và truyền động lực cho em như vậy."
WOW! THẬT XÚC ĐỘNG VỚI TÌNH CẢM CỦA CÁC BẠN DÀNH CHO SOUL 3, ANH NGỮ REF VÀ ĐẶC BIỆT LÀ THẦY THIỆN!
CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ HẸN GẶP CÁC BẠN TẠI CÁC KHÓA HỌC TIẾP THEO NHOAAAAAAAA!