Kiểm tra cuối khóa 1 - 1 với giáo viên

Kiểm tra cuối khóa 1 - 1 với giáo viên

Kiểm tra cuối khóa 1 - 1 với giáo viên

Kiểm tra cuối khóa 1 - 1 với giáo viên

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

Kiểm tra cuối khóa 1 - 1
Nhắc tới kiểm tra là thấy mệt mỏi rồi. Từ 12 năm học phổ thông đến khi học đại học, bạn đều quá chán nản với các kì kiểm tra. Vậy kiểm tra 1 - 1 với giáo viên tại REF thì sao? Cũng mệt lắm, cũng oải lắm. Kỳ thi cũng mang lại cho bạn 2 thái cực, vỡ òa sung sướng vì biết những nổ lực của bản thân đã đạt được kết quả như ý, và cũng có thể sẽ thất vọng khi biết sức mình chưa đủ, cần phải "cày lại".

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được 1 thầy cô (không phải thầy cô dạy bạn) chấm thi. Đề thi mỗi khóa có cấu trúc hoàn toàn khác, đề khóa sau thử thách hơn đề khóa trước rất nhiều. Ví dụ như khóa 3 tại REF là lớp Giao Tiếp Ứng Dụng, bạn phải thuyết trình từ 8 - 10 phút cho thầy/cô nước ngoài, sau đó bạn sẽ phản biện với thầy cô. Và cuối cùng, bạn sẽ được đặt 2 câu hỏi để thể hiện ý tưởng.

Vì kiểm tra 1 - 1, nên đôi khi thời gian chấm thi 1 lớp kéo dài lên hơn 3 giờ, rất mệt, nhưng các thầy cô tại REF luôn cố gắng để có số điểm chính xác nhất để phản ảnh trình độ của bạn, từ đó, bạn sẽ hiểu mình đang gặp vấn đề gì và có hướng khắc phục hiệu quả nhất. 
 
Đây là phần thi của các học viên tại REF (một lớp học bình thường nhé)

Đây là khóa thứ 3 tại REF: Lớp Giao Tiếp Ứng Dụng, tức là các bạn ấy đã "đậu" 2 lớp trước, trình độ 1: Phát Âm Phản Xạ và trình độ 2: Từ Vựng Phản Xạ. Đề thi ở lớp càng thấp thì sẽ càng dễ, chứ mới vào học mà đã bắt thuyết trình cho thầy cô nước ngoài ngay chắc chêt. Hihi