Lớp Lập trình tư duy giao tiếp Tiếng Anh C219

Lớp Lập trình tư duy giao tiếp Tiếng Anh C219

Lớp Lập trình tư duy giao tiếp Tiếng Anh C219

Lớp Lập trình tư duy giao tiếp Tiếng Anh C219

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

Ai bảo học FREE là không ra gì? Có thể không có bữa ăn nào miễn phí nhưng có khóa học hoàn toàn Miễn phí tại REF nha!
Hãy cùng nghe các bạn lớp C219 chia sẻ cảm nhận sau khi học xong khóa Lập trình tư duy giao tiếp 12 buổi tại REF nhé!

From Ái <3 "Em cảm nhận được giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, chu đáo chỉnh sửa phát âm,  ngữ điệu cho từng bạn học viên. Em chưa từng được dạy về ngữ điệu, nhấn âm ở trung tâm nào nên em thấy học viên khác cũng có cùng quan điểm là được biết nhiều hơn về kỹ năng nói tiếng Anh sao cho sành điệu và tiến bộ hơn trước nhiều sau khi tham gia khóa học"


<3 From Thảo "Sau quá trình tham gia khóa học Demo của REF mình thấy rất hài lòng, các anh chị hướng dẫn nhiệt tình, cung cấp thông tin đầy đủ, giáo viên vui vẻ, có trách nhiệm, chỉ dẫn nhiệt tình. Nếu có thời gian và điều kiện thuận lợi, mình sẽ tham gia các khóa học khác của REF"
From Mai Hoàng Thúy Vân <3 "Chuyên nghiệp, thời gian hợp lý, nhiều ca. Giảng viên thân thiện, truyền đạt nhiều thông tin hay."
From Nguyễn Tuấn Anh <3 "Sau 5 buổi học, em học được nhiều thứ và cải thiện được rất nhiều, cô Phương dạy hay và vui, chị chủ nhiệm cũng rất dễ gần và vui tính, trung tâm rất tuyệt"
<3 "Em đã học tiếng Anh ở REF được 3 tuần. em thấy thầy cô ở đây rất dễ thương, mỗi người có một phong cách dạy học khác nhau. Cô chủ nhiệm vừa xinh vừa nhẹ nhàng. Các chị đều chu đáo, dễ thương, chương trình tốt cho mọi người, cảm ơn Anh chị đã tổ chức chương trình. 

<3 From Như Huyền "Thầy cô thân thiện, dạy dễ hiểu, lớp học tiện nghi, những bài giảng hay dễ học"

From Nguyễn Thế Sơn <3 "Mình thấy môi trường REF rất tốt, giáo viên rất thân thiện, nhiệt tình, vui tính. Nhưng nếu được thì cần có môi trường tiếng Anh tự do để tụi em có thể lên trao đổi với nhau tự nhiên ngoài buổi Coffee Time"

From Giàu <3 "Khi tham gia lớp học được 3 buổi, em thấy mình khắc phục phần nghe nhiều vì trong quá trình học giáo viên cho nghe nhiều và phần phát âm cũng có tiến bộ. Em thấy môi trường học và cách dạy đều tốt. "
From Ái Vy "Sau khi trải nghiệm 5 buổi với giáo viên mình cảm thấy đã có tiến bộ trong việc phát âm, phần nghe cũng cải thiện hơn. Các buổi luyện phát âm, giáo viên cũng tận tình chỉ dạy. GV chủ nhiệm cũng nhiệt tình giúp đỡ mình trong việc sắp xếp giờ học"
CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG REF. CHÚC CÁC BẠN SỚM THÀNH THẠO TIẾNG ANH!