Lớp Phát Âm Phản Xạ 23 - Cô Judy "See you again, Ms. Judy"

Lớp Phát Âm Phản Xạ 23 - Cô Judy "See you again, Ms. Judy"

Lớp Phát Âm Phản Xạ 23 - Cô Judy "See you again, Ms. Judy"

Lớp Phát Âm Phản Xạ 23 - Cô Judy "See you again, Ms. Judy"

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: 1.000.000đ (0 đồng) 1 THÁNG HỌC GIAO TIẾP
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 20 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Học toàn bộ bảng phiên âm quốc tế 44 âm, phát âm chuẩn từng từ.
- 3 bước chuẩn ngữ điệu, lên xuống như người bản xứ.
- Nắm vứng 1000 từ vựng cốt lõi với 3 bước Học - Luyện - Xài.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến lưu loát.

From Hồ Công Toàn <3 "Trong thời gian học lớp cô, em thấy rất vui, thoải mái và học được rất nhiều. Em chân thành cảm ơn cô và trung tâm đã tạo điều kiện để em có môi trường học Anh Văn tốt. See you again, Ms. Judy"

From Lý Trường Chiêu <3 "Thời gian qua em cảm ơn cô Judy rất nhiều ạ !!! Cô Judy dạy rất vui, sôi động. Hơn nữa ngoài việc học cô còn cho chơi một số trò chơi vui nhộn, tăng tính đoàn kết lớp giúp tụi em nâng khả năng tiếng Anh của mình.
P/s: Cô Judy rất lầy, khá vui, rất giống "Hàn xẻng" ạ. Haha ! Quý cô nhiều."
From Lê Phương <3 "Em cảm thấy rất vui khi học lớp của cô. Học lớp mình thì ngày nào cũng có rất nhiều tiếng cười và ngày nào cũng được nghe nhạc nữa. Hihi em cảm ơn cô rất nhiều. !!!"
From Nguyễn Ngọc Trí Bảo <3 " Em có vài lời dành cho cô Judy rằng là so về độ lầy thì cô nhận số 2 chắc không ai dám xưng mình số 1, lớp cô không hẳn là chỉ dạy chuyên môn mà đúng hơn là nơi để giải tỏa stress sau 1 ngày dài (^^!). Hoy nói ít vậy hoy chứu nói nhiều cũng không hết. Em cảm ơn cô nhiều !"
From Nguyễn Thị Hồng <3 "Em cảm ơn cô đã giúp đỡ, dạy dỗ em trong gần 2 tháng qua. Dù là đậu hay rớt trong kì thi cuối khóa đi nữa. Thank you very much !"
From Nguyễn Thị Thanh Hương <3 "Em rất vui vì đã được học lớp của cô khi bắt đầu vào học ở trung tâm này. Cô rất nhiệt tình, dễ thương và vui tính. Khả năng phát âm của em tốt hơn rất nhiều. Em chúc cô luôn thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Em xin chân thành cảm ơn cô!!! (^.^) (^.^)"
From Nhi Bành <3 "Thời gian học chung không ít cũng không nhiều nhưng phần nào em cũng hiểu con người, tính tình cô, luôn hiểu tâm tư tình cảm học trò ^^!. Mỗi ngày đến lớp mà cười không nhặt được mồm (hihi). Nghe nói thầy bói nói đến 28 tuổi Judy sẽ có "người thương". Em chúc cô sớm tìm được "ảnh" và luôn vui vẻ trong cuộc sống."
From Phạm Ngọc Yến Nhi <3 "Em cảm ơn cô trong thời gian qua đã giúp em có khoảng thời gian tuyệt vời. Cô luôn mang đến cho em niềm năng lượng tràn đầy mỗi khi vào lớp và trong suốt buổi học. Nothing's gonna change my love for you S2 S2 S2 S2 ^.^ ^.^ Love you"
From Sapphire Lotus <3 "Cảm ơn cô vì đã truyền cho chúng em niềm hăng say với tiếng Anh. Mỗi lần đến lớp cô, tụi em như được "giải trí" sau một ngày vất vả. Cô là giáo viên dễ thương thân thiện và vui vẻ nhất trong REF mà em biết. Nhung bớt "lầy" lại nha cô (^_^) Love you and thank you !!!"
From Thanh Phượng <3 "Mình đã học được 2 tháng, mình thấy rất thoải mái khi học với cô Judy. Đặc biệt, lịch đa dạng nên mình dễ dàng xếp lịch cá nhân và chủ nhiệm chị Minh rất nhiệt tình và luôn tạo điều kiện cho mình. Mình rất hài lòng khi học ở đây." 
From Thu Hà <3 "Em cảm ơn vừa qua thầy cô đã giúp em học tốt, em sẽ cố gắng phát âm tốt. Cảm ơn cô Judy."

From Võ Tuấn Thành <3 "Có lẽ mình là người lớn tuổi nhất học ở REF ! hehe Nhưng suy nghĩ của mình đã thay đổi khi học ở REF ! sự học không có tuổi. Chỉ có thể tóm gọn 2 từ "Rất tuyệt" Hãy thử và trải nghiệm!"