Lớp từ vựng V18

Lớp từ vựng V18

Lớp từ vựng V18

Lớp từ vựng V18

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.


From Mỹ <3 "Em thực sự là không thích tiếng Anh. Nhưng nhờ có chị, nhờ chị đã tạo cho em một động lực vững chắc để em nỗ lực. Chị cho em một niềm tin mạnh mẽ rằng "Mọi thứ đều có thể làm được nếu chúng ta chịu bỏ công sức. Em cảm thấy mình khá hơn và quan trọng là em cũng dần yêu thích nó. Chị tuyệt vời và chị là một GV tận tâm nhất rồi!"

From một bạn giấu tên <3 "Không thể diễn tả hết qua lời được, em chỉ muốn nói cảm ơn chị thật nhiều. Từ trước đến giờ có lẽ đây là người thầy đầu tiên cho em cảm nhận là tận tâm hết mình vì học trò. Chị nói chị chưa làm đủ tốt cho tụi em nhưng với tụi em chị đã làm tốt lắm rồi ạ. Hi vọng tương lai chị em mình vẫn duy trì liên lạc ạ."
"Đôi lời gửi khóa sau, theo mình nghĩ nếu bạn học lớp của Ms.Như Anh bạn sẽ không bao giờ hối hận đâu. Thật đấy"

From Đinh Ngô Thủy Tiên <3 "Em chỉ muốn nói với chị rằng: Em rất thương chị. Em là đứa ít nói, khó mở lòng với người khác nhưng những gì chị nói với em, em đều nhớ hết và đều giữ trong lòng cả. Xin lỗi chị nhiều vì mỗi lần quay clip cho chị, em không tập nhiều chỉ dành có 10 phút để tập xong quay, không có tâm với Deadline,. Cũng như lên lớp chỉ ôn chút xíu là chị test ngay. Sau này chắc em sẽ phiền chị hơi nhiều chút ạ. Em đang cố gắng học tiếng Anh nên sẽ hỏi chị mọi thứ, nếu chị rảnh thì hãy trả lời em nha. <3

From Ngoãn <3 "Trước tiên, em cảm ơn chị, một người cô, một người chị đầy nghị lực sống, kinh nghiệm và cả tâm lý nữa. Học chị nhiều thứ lắm, thương chị nữa."
"Gửi mấy bạn khóa sau muốn học chị nha, đừng học chị kẻo mê chị như tụi tui khổ lắm, muốn ám chị tối ngày. Mà cũng thương chị chịu khó gồng nữa. Mãi yêu"