Bước 3 - XÀI

Bước 3 - XÀI

Bước 3 - XÀI

Bước 3 - XÀI

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

XÀI - THỰC CHIẾN VỚI LỚP COFFEE TIME

Nếu bạn muốn học cho vui, học làm sao để "nói người ta hiểu" được thôi thì có rất nhiều trung tâm, còn nếu bạn muốn học nghiêm túc, muốn giao tiếp chuẩn thì REF hoàn toàn tự tin giúp được bạn. 
Vì vậy, thay vì tốn thời gian "lang thang" ở ngoài công viên săn Tây, Anh Ngữ REF tổ chức các lớp Coffee Time giúp bạn giao tiếp với các thầy cô bản xứ, các bạn sẽ tha hồ ứng dụng những điều đã được học vào thực tế, được sai và sửa sai một cách mãnh liệt, giàu cảm xúc nhất nhờ những trò chơi, hoạt động, tranh luận trong lớp.

Có như vậy, khi đi phỏng vấn hoặc khi giao tiếp với sếp nước ngoài, bạn sẽ tự tin và thoải mái thể hiện ý tưởng của mình.

Nội dung khóa học:
Coffee Time là nơi bạn thực hành tiếng Anh bên ly cà phê thơm phức. Tiếng Anh là một ngôn ngữ, không phải môn học. Hãy sống, hãy cháy cùng Tiếng Anh và bạn sẽ thấy 1 nền văn hóa mới với những người bạn mới. Và rồi bạn sẽ hiểu, Tiếng Anh thật vui và thú vị (chứ không phải những kỳ kiểm tra đánh đố chán ngắt)
Thầy Brenden Xiu Cute
 

Halloween Time.....
 

Uno Time với thầy Fabien thôi...


Với tiêu chí, Anh Ngữ REF - Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, mỗi tháng, REF dành tặng 3 học bổng toàn phần trị giá 27.9 triệu cho 3 sinh viên nghèo vượt khó, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Học kiến thức mới cùng giáo viên Việt - Muốn kiến thức lên nhanh chỉ có giáo viên Việt mới hiểu lỗi và giải thích một cách dễ hiểu nhất.

[Xem thêm chi tiết]

Với kiến thức mới bạn đã được học, lớp chuyên đề là môi trường tuyệt vời để bạn thực hành. Thay vì phải tự học, bạn chỉ cần lên trung tâm sẽ được GV chỉnh từng lỗi nhỏ.

[Xem thêm chi tiết]