Lớp Phát Âm Phản Xạ 24 - Thầy Thiện "Thầy Thiện dạy rất tốt ạ! con học rất tiếng bộ, biết nối âm, giao tiếp tốt, lớp học rất vui, con mong được học thầy nữa"

Lớp Phát Âm Phản Xạ 24 - Thầy Thiện "Thầy Thiện dạy rất tốt ạ! con học rất tiếng bộ, biết nối âm, giao tiếp tốt, lớp học rất vui, con mong được học thầy nữa"

Lớp Phát Âm Phản Xạ 24 - Thầy Thiện "Thầy Thiện dạy rất tốt ạ! con học rất tiếng bộ, biết nối âm, giao tiếp tốt, lớp học rất vui, con mong được học thầy nữa"

Lớp Phát Âm Phản Xạ 24 - Thầy Thiện "Thầy Thiện dạy rất tốt ạ! con học rất tiếng bộ, biết nối âm, giao tiếp tốt, lớp học rất vui, con mong được học thầy nữa"

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: FREE 100% (0 đồng) 1 THÁNG HỌC IELTS CƠ BẢN
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

Tèn ten ten !!!
From Hoàng <3 "Thầy dạy rất vui, nhiệt huyết, không khí lớp học lúc nào cũng thoải mái. Chương trình dạy là một câu chuyện dài rất hay, làm cho học viên cảm thấy thích thú nên rất dễ học. Một số từ vựng hay cụm từ quan trọng được thầy nhắc lại qua nhiều bài khiến cho tụi em không thể nào quên được. Em viết đến đây thôi. Hết giấy rồi! Hẹn gặp thầy ở lớp giao tiếp."
From Hà <3 "Thầy Thiện dạy rất tốt ạ ! Con học rất tiến bộ, biết nối âm, giao tiếp tốt, lớp học rất vui, con mong được học thầy nữa."
From Hải <3 "Sau 2 tháng tu luyện được sư phụ Thiện khai sáng thông não, mình cảm thấy não được thông rất nhiều, có nhiều điều trước giờ chưa bao giờ được thầy cô dạy ở trường. Đặc biệt, học lớp thầy cực kỳ, cực kỳ vui. Chưa bao giờ đi học mà lại hóng đến lớp như vậy. Vừa học vừa được xả stress. Oh my god ! Cảm thấy cực kỳ phấn khích mỗi khi đến giờ học của thầy! Hết!"
From Lành <3 "Là thành viên của lớp phát âm P24. Mình cảm thấy lớp học rất hữu ích. Trước khi tham gia lớp học mình cảm thấy tự ti khi đọc và phát âm tiếng anh. Sau lớp học mình cảm thấy tự tin hơn và thích  thú hơn với việc học tiếng Anh của mình. Đặc biệt là thầy dạy rất hay, rất quan tâm đến từng cá nhân. Cảm ơn thầy rất nhiều. Mình sẽ cố gắng và tiếp tục chăm chỉ học tập"
From Ngọc Huyền <3 "Em là học viên lớp thầy Thiện. Khi kết thúc khóa hai tháng tại trung tâm, em đã phần nào tiến bộ hơn. Khi mới bắt đầu học kèm thầy đánh giá em rất yếu nhưng tới ngày hôm nay em đã cố gắng và đã lên được một cấp độ mới. Em cảm ơn thầy rất nhiều :))"
From Hằng <3 "Mình đã tham gia lớp học ở trung tâm đã được 2 tháng, mình vừa kết thúc xong lớp phát âm của thầy Thiện, mình cảm thấy mình đã rất tiến bộ trong việc phát âm tiếng Anh, mình thích học tiếng Anh hơn rất nhiều và quen được một vài người bạn thật dễ thương và có một người thầy rất đẹp trai và sắc đẹp đó tỉ lệ thuận với tài năng."
From Quỳnh Hân <3 "Mình đã học ở REF được 2 tháng, nhờ có sự chỉ dẫn tận tình của thầy Thiện mà giờ đây mình thấy phần phát âm của mình được cải thiện khá nhiều. Mình mong sẽ được học tiếp những lớp sau của Thầy. Cảm ơn thầy Thiện và REF nhiều lắm ạ !"
From Nghĩa <3"Sau khi học lớp phát âm mình thấy chương trình khá thú vị. Nội dung xuyên suốt khóa học là một câu chuyện chứ không chỉ là lý thuyết và bài tập nên không làm mình cảm thấy chán mà rất hứng thú. Thầy rất nhiệt tình và vui vẻ nên mình có thể hỏi bất cứ điều gì mình không hiểu mà không sợ như hồi đi học."
From Thái Thanh <3 "Sau 2 tháng học với thầy mình rất tâm đắt cách dạy (phương pháp + cách truyền cảm hứng cũng như động lực học tập) từ thầy. Bên cạnh đó bạn Tài trợ giảng cũng rất tận tình với các bạn + support mọi người hết lòng. Tuy nhiên về phần tài liệu học tập nếu có thể in bằng giấy màu mình nghĩ sẽ tạo được cảm hứng tốt hơn khi học."
From Tú <3 "Mình học lớp (khóa) Soul beginner. Thời gian 2 tháng được học với thầy Thiện đã cho mình cái nhìn khác về English (tích cực) Thầy không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người tạo động lực để mình "nhất định" phải học tốt tiếng Anh. Cảm ơn REF đã cho mình được là học trò của thầy. Đối với thầy từ cảm ơn không đủ để nói về những gì thầy đã dạy tụi con. Thank you very much Mr.Thiện !!!"
From Tường Vy <3 "Bén duyên với REF khi tìm thấy khóa học 12 buổi miễn phí học thử. Đầu tiên nhận được tin nhắn của Ms.Trinh báo lịch học đã rất thích vì chị rất dễ thương và vui tính. Dịch vụ bên REF rất tốt tạo cho sinh viên môi trường năng động và thân thiện. Học khóa đầu tiên của thầy Thiện mình cảm thấy rất thích vì thầy dễ thương và khó, tạo động lực cho việc học rất nhiều. Yêu Ms.Trinh, yêu Mr.Thiện và REF rất nhiều !!!"
From Uyên <3 "Em cảm thấy cô và các anh chị ở REF rất thú vị hihi, ai cũng thân thiện với dễ thương hết trơn. Bài học rất hấp dẫn, khiến em thấy thích thú lắm. Em cảm ơn REF vì đã cho em một lớp phát âm cực hay với thầy Thiện đáng yêu và chị Trinh chủ nhiệm vô cùng chu đáo. Em mong em sẽ được nhiều kết quả tốt sau khi học ở REF. Love <3"