Trải nghiệm Coffee Time đặc biệt "New Moon 2018"

Trải nghiệm Coffee Time đặc biệt "New Moon 2018"

Trải nghiệm Coffee Time đặc biệt "New Moon 2018"

Trải nghiệm Coffee Time đặc biệt "New Moon 2018"

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: 1.000.000đ (0 đồng) 1 THÁNG HỌC GIAO TIẾP
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 20 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Học toàn bộ bảng phiên âm quốc tế 44 âm, phát âm chuẩn từng từ.
- 3 bước chuẩn ngữ điệu, lên xuống như người bản xứ.
- Nắm vứng 1000 từ vựng cốt lõi với 3 bước Học - Luyện - Xài.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến lưu loát.

Mỗi năm một lần, vào lúc trăng tròn nhất, cõi âm và dương hòa làm một. Thế lực bóng tối thừa cơ trỗi dậy, nhân loại đứng trước nguy cơ diệt vong, rất cần những anh hùng cái thế xuất hiện.
Thứ 5, ngày 13/09/2018, Ác vương Lucifer Tommy (Teacher Tommy) đã cùng binh đoàn tập kết tại Highlands Coffee Ngã tư Trần Huy Liệu với Nguyễn Trọng Tuyển, Quý anh hùng (Học viên lớp Coffee Time 116 Hoàng Văn Thụ) đã có mặt để bảo vệ dương gian bình yên mãi mãi

Trong hoạt động outdoor đặc biệt này, các học viên đã được tham gia những trò chơi vui nhộn, những thử thách thú vị mà các bạn phải vượt qua hoàn toàn bằng tiếng Anh
Sau buổi Coffee Time, Hồng Đoàn cho biết “Hôm nay vui lắm chị ạ, chưa bao giờ em thấy gần gũi với thầy Tommy nhiều như thế, cảm thấy thầy nói dễ nghe hơn hẳn, em cũng có thể tự tin vượt qua các trò chơi bằng tiếng Anh. Như một lần được khám phá bản thân. Cực kì thích ạ
Anh Đức thì cho hay “Cảm ơn trung tâm REF rất nhiều vì một hoạt động vui và bổ ích. Các trò chơi tuy không khó nhưng phải trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tụi em đã cố gắng xoay sở bằng vốn từ vựng của mình, thầy cũng cung cấp thêm rất nhiều từ hay. Sau buổi ngoại khóa này em thấy học được thêm rất nhiều điều.”
 Cuối buổi, Người chiến thắng trong gameshow, đánh bại được ác vương đã dành được lụa là, châu báu (trọn bộ đĩa phim Friends 22 GB, bánh trung thu và nhiều phần quà khác,...)

Coffee Time là hoạt động ý nghĩa được duy trì đều đặn tại Anh ngữ REF. Tuy nhiên quy mô và sức sáng tạo của hoạt động này không dừng lại ở khuôn viên trung tâm. Với tinh thần “Out of the box”, vượt khỏi giới hạn để vươn xa, lớp Coffee Time lần này được rời địa điểm tới một quán café với không gian mở.
Ở đây các bạn được chơi chứ không học, nhưng học từ các trò chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tất cả các bạn sử dụng tiếng Anh trong giờ sẽ bị phạt (nghiêm khắc lắm đó nha). Vì vậy các bạn phải dùng vốn từ vựng và khả năng tiếng Anh vốn có của mình để xoay sở trong những trò chơi thú vị mà REF mang lại.
Một số hình ảnh của buổi Coffee Time mừng New Moon 2018