ĐẠI HỘI ANH HÙNG - COFFEE TIME TẠI ROAD TRIP COFFEE, HỒNG BÀNG

ĐẠI HỘI ANH HÙNG - COFFEE TIME TẠI ROAD TRIP COFFEE, HỒNG BÀNG

ĐẠI HỘI ANH HÙNG - COFFEE TIME TẠI ROAD TRIP COFFEE, HỒNG BÀNG

ĐẠI HỘI ANH HÙNG - COFFEE TIME TẠI ROAD TRIP COFFEE, HỒNG BÀNG

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: 1.000.000đ (0 đồng) 1 THÁNG HỌC GIAO TIẾP
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 20 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Học toàn bộ bảng phiên âm quốc tế 44 âm, phát âm chuẩn từng từ.
- 3 bước chuẩn ngữ điệu, lên xuống như người bản xứ.
- Nắm vứng 1000 từ vựng cốt lõi với 3 bước Học - Luyện - Xài.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến lưu loát.

Thứ 2 ngày 24/09, đại hội anh hùng (học viên lớp Coffee Time cơ sở Hồng Bàng) đã cùng nhau vượt qua những thử thách thú vị của Ác vương Fabien và giành được một phần thưởng cực kỳ thú vị: Trọn bộ đĩa phim Friends 10 seasons.

Các Anh Hùng được chia làm 2 phe: Thế lực Ánh sang (đội hồng) và Thế lực bóng đêm (Đội xanh) cùng nhau phối hợp tạo nên sức mạnh để so tài với đội bạn

Thông qua các trò chơi thú vị, đơn giản nhưng cuốn hút, đặc biệt, các bạn phải chơi và trao đổi hoàn toàn bằng vốn từ vựng của mình. Từ đó kích thích não bộ tư duy bằng tiếng Anh và thẩm thấu nhanh hơn bao giờ hết

Hải Long cho hay: “Mình thấy đây là buổi học rất là thú vị mà mình chưa bao giờ thấy trước đây, Trước đây mình đã từng tham dự rất nhiều chương trình Activity rồi nhưng chưa chương trình nào lại được kết hợp với Games vui như vậy. Mình cười rất nhiều trong buổi tối ngày hôm nay. Mình nghĩ đây là buổi học đáng nhơ nhất từ trước đến nay của mình.”

Chia sẻ sau buổi học, Khánh Linh cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình tham dự Outdoor Activity của REF và mình thực sự thấy ấn tượng. Thông qua các trò chơi, tuy từ vựng mình chưa nhiều nhưng khi bắt buộc phải dùng tiếng Anh, mình nhận ra rằng mình vẫn có thể xoay sở với vốn từ vựng ít ỏi đó. Đây là buổi học vui nhất mà mình từng biết”