RÙNG MÌNH SỢ HÃI TRONG ĐÊM HALLOWEEN QUỶ ÁM TẠI ANH NGỮ REF

RÙNG MÌNH SỢ HÃI TRONG ĐÊM HALLOWEEN QUỶ ÁM TẠI ANH NGỮ REF

RÙNG MÌNH SỢ HÃI TRONG ĐÊM HALLOWEEN QUỶ ÁM TẠI ANH NGỮ REF

RÙNG MÌNH SỢ HÃI TRONG ĐÊM HALLOWEEN QUỶ ÁM TẠI ANH NGỮ REF

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: 1.000.000đ (0 đồng) 1 THÁNG HỌC GIAO TIẾP
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 20 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Học toàn bộ bảng phiên âm quốc tế 44 âm, phát âm chuẩn từng từ.
- 3 bước chuẩn ngữ điệu, lên xuống như người bản xứ.
- Nắm vứng 1000 từ vựng cốt lõi với 3 bước Học - Luyện - Xài.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến lưu loát.

Ngày xửa, ngày xưa tại một ngôi làng nọ, người dân chung sống yên bình cùng nhau, tưởng chừng như niềm vui sẽ bất tận. Cuộc sống cứ thế yên ả trôi qua cho đến khi quỷ dữ kéo đến, chúng đánh chiếm thể xác của toàn bộ dân làng, biến họ thành nô lệ cho chúng. Tuy nhiên, ma quỷ vẫn chưa thể hoàn toàn xâm chiếm linh hồn của con người, dân làng vẫn luôn luôn nung nấu ý chí phản kháng, chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để giành lại sự sống, đánh đuổi quỷ dữ ra khỏi ngôi làng, trả lại sự bình yên vĩnh cửu.
Các học viên vui tươi của REF vào vai dân làng, chia thành 3 đội với những cái tên đặc biệt: Đội Mummy, Đội Lucifer, Đôi Tatoo.

Với tinh thần vui chơi lăn xả của tuổi trẻ, các đội đã cống hiến các phần chơi hết mình, mang đến các thời khắc Halloween vừa rùng rợn, vừa vui vẻ.
Round 1: Phần thi hóa trang
 
 

Round 2: Xem phim ma trả lời câu hỏi
Round 3: Giải mật thư - Giải cứu thần chết
Nhiệm vụ trong Mini Game này là đi Giải cứu thần chết nhưng những manh mối tìm được thật quá ít ỏi và mong manh. Bằng trí tuệ của cả nhóm, bằng những gợi ý phải mua bằng chính phần thưởng từ vòng trước, các mật thư dần dần được lật mở. Chỉ bằng đèn led của một chiếc điện thoại duy nhất, trong bóng tối của đêm Halloween, các nhóm đều Giải cứu thần chết thành công đó, các bạn có thấy "sởn da gà" không nào? :D

 
Round 4: Ma sói một đêm
Phần thi cuối cùng với nhiều bí mật được lật mở. Ai là dân làng, đâu là sói? Tất cả đã được giải đáp qua Game "Ma sói một đêm". Bằng vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân, các bạn phải cùng suy luận xem ai là sói, và phản biện chứng minh rằng mình không phải là sói.