Giáo trình Effortless - Luyện phản xạ cực hay

Giáo trình Effortless - Luyện phản xạ cực hay

Giáo trình Effortless - Luyện phản xạ cực hay

Giáo trình Effortless - Luyện phản xạ cực hay

Học tiếng Anh

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh free

Học giao tiếp chỉ 200 ngàn 1 tháng
Khóa PHÁT ÂM NGỮ ĐIỆU CHUẨN

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

HỌC PHÍ: 1.000.000đ (0 đồng) 1 THÁNG HỌC GIAO TIẾP
**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 20 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Học toàn bộ bảng phiên âm quốc tế 44 âm, phát âm chuẩn từng từ.
- 3 bước chuẩn ngữ điệu, lên xuống như người bản xứ.
- Nắm vứng 1000 từ vựng cốt lõi với 3 bước Học - Luyện - Xài.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến lưu loát.

Effortless english là gì? Cách học Effortless English?


Effortless english là gì
 ? Cách học Effortless English
Tôi đã thoát khỏi mất gốc tiếng Anh nhờ Effortless English như thế nào? 

 • Từng là một con gà mờ trong việc học tiếng Anh, tôi cũng đã lạc bước và lãng phí gần như toàn bộ thời gian ngồi ghế giảng đường mình để tìm cho câu hỏi :”Tại sao phải học tiếng Anh?“ và “Đâu là phương pháp giúp tôi học nó hiệu quả nhất?”.
 • Và khi sự cấp bách của xã hội, của sự toàn cầu hóa đã giúp tôi trả lời câu hỏi thứ nhất thì việc tìm kiếm phương pháp giúp tôi đột phá khỏi vòng tròn luẩn quẩn những câu từ tiếng Anh đơn giản lại trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.
 • Tuy nhiên, sự thôi thúc càng lớn bao nhiêu thì sự trì hoãn việc học tiếng Anh lại mạnh mẽ lên ngày một trong tâm trí tôi. Cho tới khi, “nước đã tới tới chân, không thể không nhảy”. Nhảy mãi, nhảy mãi qua các phương pháp, qua bao nhiêu cuốn sách. Cuối cùng, bến đậu của tôi chính là phương pháp Effortless English.
 • Cái thời mà các trung tâm vẫn miệt mài dạy học viên với những phong cách truyền thống, thì tôi đã với tới cái trình độ mà hàng triệu người phải ước mơ bằng phương pháp chưa quá phổ biến tại Việt Nam, nhưng ở những nước phát triển, nó đã giúp hàng triệu người khác thuần thục tiếng Anh giao tiếp như tôi.

Vậy Effortless English là gì?

Cách học Effortless English, effortless english là gì, cach hoc Effortless English, effortless english la gi AJ-hoge.jpg
 
 • Trẻ em đã luôn luôn là những người học ngôn ngữ một cách tự nhiên giỏi nhất. Chúng không bao giờ “Học” từ vựng, không bao giờ “Học” ngữ pháp, và cũng không bao giờ “Học” qua sách giáo khoa, cũng chẳng ngồi nghiêm chỉnh học hành trong một lớp học ngôn ngữ hoặc một khóa học tiếng anh giao tiếp nào cả. 
 • Thế nhưng, trẻ em lại có thể làm chủ ngôn ngữ rất nhanh và giỏi. Vậy tại sao bạn không bắt chước các học của trẻ em nhỉ?
 • Với Effortless English, chúng tôi thiết kế lộ trình học tiếng Anh theo đúng quy định học của trẻ em. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ ngôn ngữ mình mong muốn như một đứa trẻ.
Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin trên Google (Vì giáo trình này rất nổi tiếng). Riêng Anh Ngữ REF xin gửi bạn những điều cốt lõi và hay nhất của giáo trình để bạn có thể áp dụng và tăng phản xạ ngay.
 • Bước 1: Tải giáo trình (cô đọng) TẠI ĐÂY (Vì file lớn lên Google không quét virut được, bạn cứ tải bình thường nhé). Bạn sẽ thấy 15 bài học, mỗi bài học đều có file PDF và audio.
 • Bước 2: Vừa nghe và vừa dịch file PDF để chắc chắn bạn hiểu hết nội dung.
 • Bước 3: Nghe và trả lời. Có thể đúng hoặc sai, có thể dài hoặc ngắn nhưng PHẢI trả lời. Bước này giúp bạn tạo phản xạ Tiếng Anh - Suy nghĩ bằng Tiếng Anh
 • Bước 4: Mỗi ngày nghe 2 lần, 1 bài nghe 1 tuần hoặc hơn 15 lần. Bạn hãy nhớ, đây là học phản xạ, vì vậy, bạn đừng mong nhanh, hãy mong phản xạ của bạn ngày 1 nhanh hơn

Sau khi bạn nghe hết 15 bài, bạn sẽ bất ngờ không chỉ với việc phản xạ "như chớp" của mình, mà ngay cả phát âm, ngữ điệu của bạn cũng tiến bộ đáng kể. 

Lưu ý: đây là giáo trình cơ bản. Nếu bạn có thể nghe và hiểu dễ dàng, không nên sử dụng giáo trình này.