Lớp Giao Tiếp Cơ Bản 218 - Thầy Trung

**CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Thời gian: 1 tuần 2 buổi - Số lượng: tối đa 16 học viên 1 lớp
**NỘI DUNG HỌC
- Bí kíp để phát triển từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
- Xây dựng khả năng phản xạ tiếng Anh ngay tại lớp.
- Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS.
- Biết rõ lộ trình học từ 0 đến band điểm mong muốn.

Trãi nghiệm thú vị của học viên khi tham gia lớp giao tiếp cơ bản 12 buổi. Đây có phải là thật ?

From Bùi Thịnh Cường <3
                                           "1. Thầy giáo rất vui tính, tận tình
                                             2. Cô chủ nhiệm rất dễ thương
                                             3. Các buổi demo rất thú vị và rất mới mẻ.
                                                 Cách học rất tốt cho việc cải thiện kĩ năng"

From Nguyễn Thành Trung <3
                                                        " Lớp thầy Trung: Thầy truyền đạt bài dễ hiểu, dễ tiếp thu. Giọng điệu và cách truyền đạt rất hay. Hy vọng sẽ được gắn bó tiếp tục với thầy nhiều hơn nữa.
                                                        Lớp chuyên đề: Ms. Thùy vui tánh, có đầu tư về bài dạy, nhiệt tình, dễ hiểu."

From Ngân <3 "Sau 5 buổi học lớp demo của trung tâm em cảm thấy thầy cô ở đây rất nhiệt tình giảng dạy & phương pháp dạy giúp em có thể phản xạ trong tình huống nhanh nhất có thể."

From Trang <3 "Mình biết được trung tâm là một điều rất may mắn. Bởi thầy cô ở đây rất nhiệt tình, dễ thương, dạy cho mình một phương pháp học mới mà trước giờ mình chưa được tiếp cận. Điều này đã làm mình tiến bộ hơn nhiều trong việc học Tiếng Anh. Cảm ơn tất cả thầy cô và đặc biệt là cô chủ nhiệm đã giúp đỡ em trong những ngày qua! ^^!"

From Trần Thị Diễm Trinh <3 "Mình cảm thấy môi trường học tập ở đây thật tốt. Giảng viên rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn. Khi mình bước đến môi trường này mình cảm thấy tự tin hơn và cải thiện hơn về kỹ năng học tập của mình. Tuy là được miễn phí nhưng giúp cho mình biết thêm được nhiều điều."

From Đoàn Đức Tâm <3 "Qua 5 buổi học với thầy Trung, em cảm thấy em học hỏi được rất nhiều, những điều em còn hạn chế trong tiếng anh. Thầy dạy kiến thức rất dễ hiểu, vui vẻ và thầy dạy rất nhiệt tình, không áp đặt."